Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Sóc Trăng: Tổ chức hội thi Bữa cơm gia đình cho công nhân lao động
(07-03-2023)

Hội thi được tổ chức tại Trung tâm Sinh hoạt văn hóa, thể thao công nhân, viên chức, lao động tỉnh Sóc Trăng. Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng.

 
Đại hội điểm Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ Thành phố Sóc Trăng
(13-02-2023)

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở nhà trường đã tập trung thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, hoạt động Công đoàn hướng về cơ sở, đoàn viên. Nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn có nhiều đổi mới, đa dạng, hình thức phong phú. Đẩy mạnh triển khai các chương trình phúc lợi cho đoàn viên, chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên vào dịp Tết Nguyên đán, chương trình “Tết Sum vầy”, hỗ trợ xây mới và sửa chữa “Mái ấm Công đoàn”,… với tổng số tiền trên 200 triệu đồng. Với những phong trào, hoạt động chăm lo thiết thực trên, đa số các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ đều đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Dự kiến tặng quà cho 1-1,2 triệu đoàn viên, người lao động khó khăn
(30-12-2022)

Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, chiều 29.12, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gặp mặt các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023.   Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Đình Khang – Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Các đồng chí nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Cù Thị Hậu và Đặng Ngọc Tùng; đồng thời còn có các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Phan Thanh Hải và Ngọ Duy Hiểu. Ngoài ra các đồng chí nguyên Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cũng tham dự. 

Phỏng vấn bà Vũ Thị Giáng Hương - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐVN
(01-11-2022)
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
(07-09-2023)

Ngày 20 tháng 10 hàng năm là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam nhằm tri ân, bày tỏ sự quan tâm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ yêu thương của mỗi gia đình và của cả nước.